Top 3 phần mềm học tiếng Hàn tốt nhất trên điện thoại

Tháng Năm 24, 2017

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển như ngày nay, sẽ rất dễ dàng để bắt gặp những người luôn kè kè với chiếc điện thoại, hoặc một chiếc máy tính hiện đại. Chính vì thế mà việc học tiếng Hàn trực tiếp đã được thay thế bởi những ứng dụng thông minh trên những chiếc điện thoại. Bài viết dưới đây, sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 phần mềm học tiếng Hàn tốt nhất trên điện thoại.

Top 1: Phần mềm học tiếng Hàn NAVER

Phần mềm học tiếng Hàn
Phần mềm học tiếng Hàn NAVER

Naver là phần mềm học tiếng Hàn hỗ trợ rất đắc lực cho các bạn tự học tiếng Hàn Quốc. Với kho tàng từ vựng vô cùng phong phú và khả năng dịch không cần kết nối mạng, thì việc tự làm bài tập, hay tự học ở nhà của các bạn sẽ được tăng tốc độ đến mức tối đa. Còn gì thú vị hơn khi bạn không phải bỏ một số tiền lớn đến các trung tâm để học, và lúc nào cũng ôm cuốn từ điển dày cộp mà giờ đây bạn có thể học tiếng Hàn mà không phải đến trung tâm hay nhờ đến cuốn từ điển.
Ưu điểm của phần mềm Naver:
– Trang bị kho dữ liệu cực lớn
– Sử dụng giao diện hỗ trợ tiếng Việt
– Dịch có gợi ý thêm nhiều cụm từ liên quan
– Có thể dịch mà không cần kết nối Internet
Bạn sẽ thoải mái tự học với ứng dụng này trong tay mà không lo không biết nghĩa của từ.

Top 2: Phần mềm học Tiếng Hàn Giao Tiếp – Ngữ Pháp

Đối với các bạn mới học tiếng Hàn hoặc với những người đi xuất khẩu lao động bên Hàn Quốc mà không biết nhiều về tiếng thì phần mềm Ttếng Hàn giao tiếp ngữ pháp này sẽ rất phù hợp. Phần mềm học tiếng Hàn này sẽ hỗ trợ các bạn trong việc học các câu giao tiếp với người Hàn Quốc.

Phần mềm học tiếng Hàn
Phần mềm học Tiếng Hàn Giao Tiếp- Ngữ Pháp

Phần mềm được thiết kế với 2 nội dung chính đó là từ vựng theo chủ đề, các câu giao tiếp và kiến thức ngữ pháp thực dụng của tiếng Hàn.
Với nội dung giao tiếp theo chủ đề trong ứng dụng sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được những câu giao tiếp bằng tiếng Hàn cơ bản. Không những thế, bạn còn được nghe cách phát âm của câu giao tiếp đó sao cho chính xác và chuẩn nhất. Với nội dung ngữ pháp tiếng Hàn sẽ giúp bạn học một cách hệ thống, quy củ những ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản hỗ trợ cho việc giao tiếp cũng như quá trình học của bạn.
Ưu điểm:
– Trang bị các mẫu câu giao tiếp đa dạng
– Luyện nghe theo chủ đề rất tốt
– Kho ngữ pháp tiếng Hàn phong phú, đa dạng
– Có thể sử dụng khi không kết nối Internet

Top 3: Phần mềm học tiếng hàn Topik – Thi Năng Lực Tiếng Hàn

Phần mềm học tiếng Hàn
Phần mềm học tiếng Hàn Topik

Phần mềm này sẽ là trợ thủ đắc lực cho những bạn đang có ý định tham gia kì thi năng lực tiếng Hàn Quốc Topik mỗi năm. Với kho đề thi thử Topik, các bạn có thể rèn luyện và thử sức khả năng làm bài thi, cũng như tập dần với các đề thi “thực tế ảo”.
Trên đây là top 3 phần mềm học tiếng Hàn mà chúng tôi cảm thấy phù hợp và hiệu quả nhất cho các bạn đang có ý định học tiếng Hàn. Các bạn có thể thử nghiệm và tham khảo các phần mềm khác bằng cách gõ từ khóa “học tiếng Hàn” trên App Store nếu sử dụng Iphone hoặc CH-Play nếu bạn sử dụng Android. Ngoài ra, còn có phần mềm Rosetta Stone được thiết kế theo cách tư duy hoàn toàn mới sẽ giúp người học, học theo phương pháp giống như cách một đứa trẻ học tiếng mẹ đẻ.

Rosetta stone

Bình luận sản phẩm

0 bình luận về rosetta stone
Người dùng nói về sản phẩm