Các bước để bạn học tiếng Hàn một cách đơn giản nhất

Tháng Sáu 30, 2017

Để học tiếng Hàn, chúng ta có rất nhiều cách khác nhau. Người học sẽ sử dụng theo từng cách học và điều kiện của mình để lựa chọn một phương pháp riêng mang lại hiệu quả nhất định. Dưới đây là những chia sẻ về kinh nghiệm học tiếng Hàn với những ai vừa mới bắt đầu.

Học bảng chữ cái, cách viết và phát âm

Khi mới bắt đầu học tiếng Hàn bạn hãy bắt đầu với các nguyên âm và phụ âm. Để học phần này bạn hãy đọc nhiều lần và viết lại chúng. Nếu có thể bạn vừa viết vừa đọc nó lên, như vậy chúng ta sẽ dễ nhớ hơn. Tiếp theo đó, bạn hãy luyện phát âm từng chữ cho đến khi bạn có thể phát âm một cách chuẩn xác nhất.

Phát âm sai là điểm yếu lớn nhất của hầu hết những người mới bắt đầu học tiếng. Đối với tiếng Hàn nói riêng và các loại ngoại ngữ nói chung thì phát âm là một phần vô cùng quan trọng. Vì chỉ có phát âm đúng thì bạn mới có thể nghe tốt và truyền đạt đến người nghe những ý tưởng của mình một cách chính xác nhất. Đặc biệt với tiếng Hàn thì phát âm chuẩn phải là ưu tiên hàng đầu nhằm tránh những lỗi khó sửa về sau. Bao giờ cũng vậy, muốn nói hay thì trước tiên chúng ta cần phải học cách nói đúng trước.

Học từ vựng

Từ vựng là yếu tố quan trọng nhất nếu bạn muốn đi bất cứ đâu. Tiếng Hàn cũng vậy. Học từ vựng bạn cần học mọi nơi, mọi lúc. Để học tốt từ vựng thì trước tiên bạn nên bắt đầu học những từ vựng liên quan đến cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Hãy học theo chủ đề thay vì học từng từ riêng lẻ.

tu-hoc-tieng-han

Học ngữ pháp và mẫu câu

Thay vì học ngữ pháp một cách cứng nhắc bạn hãy học thuộc và ghi nhớ những dạng câu giao tiếp thông dụng, hậu tố từ bổ sung. Kế tiếp, bạn cần phải nắm vững cấu trúc của câu và cách chia động từ trong câu. Để có thể giúp bạn nhớ vững cấu trúc ngữ pháp bạn nên tự tạo cho mình những cơ hội thực hành thêm thêm bằng cách dùng những từ vừa mới học để đặt thành những câu đơn giản theo mẫu câu. Hãy bắt đầu bằng câu đơn rồi mới tăng dần độ khó.

Ngoài ra bạn cũng có thể tự học tiếng Hàn bằng các phần mềm, các video hướng dẫn trên mạng. Tốt nhất, nếu có Smartphone hoặc máy tính, chúng ta nên chọn Download các phần mềm về để tự học. Các bạn có thể truy cập các trang web như tuhoctienghanquoc.com để có thể tải phần mềm học bản quyền và chuẩn xác nhất.

Công Ty Cổ Phần Rosetta Stone Việt Nam

Địa chỉ: 2nd Floor, B1 Building, Hanel High-Tech Zone, Long Bien Dist, Ha Noi

Email: contact@rosettastone.edu.vn

Hotline: 093 166 55 26

Rosetta stone

Bình luận sản phẩm

0 bình luận về rosetta stone
Người dùng nói về sản phẩm